Giới thiệu về Qihoo.vn – Qihoo 360 Việt Nam

Qihoo.vn thuộc Công ty TNHH Mi Home, hiện là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Qihoo 360 . Các sản phẩm được nhập khẩu và bảo hành bởi Aurora International Co., Ltd.
Qihoo.vn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, những thông tin, bài viết, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm của Qihoo 360. Toàn bộ các sản phẩm bán ra đều đã bao gồm VAT, chế độ bảo hành 12 tháng. Khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm trên website theo hình thức Chuyển khoản hoặc COD.
Nếu quý khách có nhu cầu làm đối tác phân phối sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo Form: http://qihoo.vn/lien-he hoặc gọi tới Hotline: 0888.888.261.

Giới thiệu về Qihoo 360

Qihoo 360 Technology Co. Ltd. (Qihoo 360) là công ty nền tảng Internet hàng đầu ở Trung Quốc dựa trên số lượng thống kê người dùng hiện hoạt. Theo nghiên cứu của iResearch, vào cuối tháng 6, 2014, Qihoo 360 có khoảng 496 triệu người dùng Internet hiện hoạt mỗi tháng.

Nhận thấy bảo mật là nhu cầu thiết yếu của tất cả người dùng di động và Internet, Qihoo 360 đã xây dựng một cơ sở người dùng rộng lớn thông qua việc cung cấp các sản phẩm bảo mật di động và Internet toàn diện, hiệu quả và thân thiện với người dùng. Qihoo 360 luôn nỗ lực để cung cấp các dịch vụ bảo vệ thiết bị di động và máy tính của người dùng trước những phần mềm và trang web độc hại.

Sản phẩm và dịch vụ của Qihoo 360 được hỗ trợ bởi công nghệ bảo mật dựa trên điện toán đám mây mà chúng tôi tin rằng công nghệ này là một trong những công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp bảo mật Internet.

Trên nền tảng PC, Qihoo 360 cung cấp 3 sản phẩm quan trọng để người dùng có thể truy cập Internet an toàn, đó là trình duyệt web, cửa hàng ứng dụng và công cụ tìm kiếm. Qihoo 360 cũng cung cấp hai điểm truy cập Internet quan trọng trên nền tảng di động, đó là trình duyệt web di động và cửa hàng ứng dụng.

Qihoo 360 với cơ sở khách hàng rộng lớn đã thu được lợi nhuận từ quảng cáo và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Qihoo 360 là một trong ba công ty Internet hàng đầu dựa trên số liệu thống kê cơ sở người dùng.

  • Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật Internet di động và PC số 1 tại Trung Quốc dựa trên số liệu thống kê cơ sở người dùng
  • Nhà cung cấp trình duyệt web số 1 tại Trung Quốc
  • Kho đi động số 1 tại Trung Quốc
  • Công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 tại Trung Quốc

Ngoài mảng phần mềm, hãng kinh doanh các thiết bị phần cứng bảo mật bao gồm camera an nình, camera hành trình, robot hút bụi lau nhà tự động v.v… Sản phẩm phần cứng của Qihoo có những ưu điểm về chất lượng phần cứng, thiết kế hợp thị hiếu và phần điều khiển cho trải nghiệm thân thiện. Hiện nay, Qihoo 360 Camera luôn giữ vững danh hiệu là Camera IP bán chạy nhất Trung Quốc với doanh số luôn đứng đầu. Một trong những lý do được tin dùng nhất chính là sự an toàn tuyệt đối dữ liệu của Khách hàng. Bản thân là 1 công ty bảo mật hàng đầu, Qihoo 360 cung cấp phương thức bảo mật cấp độ ngân hàng, sử dụng giao thức HTTPS giữa Camera, ứng dụng và máy chủ, để bảo vệ tuyệt đối cho sự an toàn riêng tư của khách hàng trước sự tấn công của hacker.

Tại thị trường Việt Nam, Qihoo 360 được nhập khẩu và bảo hành bởi Aurora-Int.

Đại lý phân phối chính hãng: Qihoo.vn – Công ty TNHH Mi Home
Địa chỉ: Số 261 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
SĐT: 0888.888.261
Website: http://qihoo.vn