Tra cứu sản phẩm chính hãng

Camera Qihoo 360 được khách hàng toàn cầu tin dùng. Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng không nên mua hàng xách tay, hàng phiên bản Trung Quốc có chế độ bảo hành kém, và đặc biệt là sẽ không thể sử dụng khi Qihoo 360 khóa bản phiên bản tiếng Trung.

Cách nhận biết sản phẩm Camera Qihoo 360 phiên bản quốc tế được nhập khẩu, phân phối và bảo hành bởi nhà phân phối & bảo hành chính thức Aurora như sau :

Trên vỏ hộp có dán tem sản phẩm nhập khẩu (hình dưới) :

Truy cập Website kiểm tra thông tin chính hãng: http://aurora-int.vn/bao-hanh/
Khi nhập số serial vào ô check serial tại địa chỉ trên, sẽ hiện lên dòng chữ : “Đây đúng là phiên bản quốc tế , được bảo hành 12 tháng”. Nếu không đúng thì sẽ hiện lên dòng chữ “Đây không phải là phiên bản quốc tế” ( ví dụ sản phẩm ở hình dưới đây có số serial là EU0H0802986).

Chính sách bảo hành

  •  Các lỗi của nhà sản xuất đựơc bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành 12 tháng. Khi đến bảo hành khách hàng cần mang theo đầy đủ sản phẩm & phụ kiện ( cáp, adaptor…).
  •  Không bảo hành nếu sản phẩm có dấu hiệu tháo mở, va đập, rơi vỡ, chập điện, ẩm… Sản phẩm chưa được ngắt kết nối với điện thọai/e-mail ngừơi dùng (unbind).
  •  Không bảo hành các vấn đề do lỗi đường truyền, do không tương thích thiết bị, do không biết cách sử dụng.

Địa chỉ trung tâm bảo hành

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ AURORA
  •  Địa chỉ: Gian hàng số 6, chung cư Khánh Hội
  • 360c Bến Vân Đồn. Phường 1, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam